Top 5 Game ONLINE Huyền Thoại Chỉ Có 8x – 9x Mới Biết | Nếu Biết Thì Bạn Đã Già – meGAME

26
5Đăng kí:

Hello xin chào các bạn, meGAME đã trở lại rồi đây. Hỏi các ông một câu, các ông có hay đi net không? Đừng dối lòng, mình tin là có rất nhiều anh em trong đây từng hoặc đang có một tuổi thơ rất dữ dội khi cắm máy ngoài quán net, có khi còn là trốn học để ra tụ tập ngoài quán net với đồng đội để rồi bị phụ huynh gank ngay quán.

Mình cũng thế, hồi đó chưa có PC thì toàn phải chạy ra ngoài net chơi game với bạn bè, nhưng từ lúc có một bộ PC thì cũng ít ra net hẳn. Thế nhưng cái cảm giác ngồi ngoài net, chơi game lập team cùng đám bạn luôn có một cảm giác mà ngồi nhà chơi không bao giờ có được.

Mở đầu dài dòng về việc tuổi thơ trốn học đi net chỉ là để nói về chủ đề video ngày hôm nay thôi. Hôm nay meGAME sẽ cùng các bạn lên cỗ máy thời gian và hoài niệm về những tựa game online tuổi thơ phá đảo các quán net của thế hệ cuối 9x đầu 2k tại Việt Nam. Bây giờ thì cùng meGAME quay về tuổi thơ thôi!
#Topgame #gametuoitho #meGAME
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://diaockimoanhgroup.com

Xem thêm bài viết khác: https://diaockimoanhgroup.com/game/

26 COMMENTS

  1. Không có Võ Lâm truyền kỳ hút máu huyền thoại thì mọi bảng xếp hạng đều khập khiển

  2. Không có vltk1 một thời là thiếu sót lớn. Một thời trước cả audition ra nét 14 hay 20 máy đều full màn hình là vltk1 . Tới giờ tống kim là cả quán nhộn nhào.

  3. Toàn game bình thường k được gọi là huyền thoại được!!! Nó phải là Võ lâm truyền kỳ 1, Kiếm Thế, Mu hà nội!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here