THỦY HỬ – TẬP 16 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT

30
4THỦY HỬ – TẬP 16 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT
——————————

Phim Tân Thủy Hử – All Men Are Brothers (86 Tập Cuối) Full trọn bộ thuyết minh, trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử vẫn luôn được coi là 1 trong các tuyệt phẩm của Trung Quốc bên cạnh Tam Quốc Chí, Hồng Lâu Mộng, và Tây Du Ký. Mặc dù dựng trên hình ảnh của 1 cuộc khởi nghĩa nông dân nhưng Thủy Hử và các anh hùng Lương Sơn Bạc luôn đại diện cho tiếng nói và niềm khao khát tự do. Bến Lương Sơn, đầm Lục Nhi đã trở thành nơi hội tụ của hào kiệt và tráng chí bốn phương. Mãi cho đến sau này, anh hùng Tống Giang – một lòng vì quốc muốn đem cái tài của 108 hảo hán ra để giúp nước mà đồng ý chiêu an, tụ lại dưới cờ triều đình. Tống triều khi đó bị bọn gian thần lũng đoạn, cử 108 anh hùng Lương Sơn Bạc đi đánh dẹp Phương Lạp, lần lượt bọn họ hy sinh, số còn lại trở về cũng bị hãm hại cho đến chết.

“Thủy hử” là 1 trong tứ đại kỳ thư của văn học Trung Hoa cổ, sức ảnh hưởng mạnh mẽ rộng rãi không chỉ dừng lại ở phạm vi nội địa. Mặc dù nhiều lần được chuyển thể, khai thác thành nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau nhưng chưa khi nào khán giả có cảm giá nhàm chán.

Xuất phát từ yếu tố này, cá nhân đạo diễn Cúc Giác Lượng cho rằng thành công đầu tiên khi nhắc tới “Tân thủy hử” phải đặt vào sự dũng cảm dám đối đầu thử thách, vượt qua sự so sánh với những phiên bản kinh điển trong quá khứ. Chính sự mạnh dạn sáng tạo và không ngừng vươn tới hoàn mỹ này sẽ góp phần làm phong phú thêm cho tác phẩm gốc. Mỗi đạo diễn, mỗi nhà làm phim, mỗi phiên bản với phong cách, phương thức thực hiện khác nhau có thể khai thác thêm những yếu tố mới mẻ chưa được “khai quật”.
#huyhu #phimvothuat #phimhanhdong
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://diaockimoanhgroup.com

Xem thêm bài viết khác: https://diaockimoanhgroup.com/tong-hop/

30 COMMENTS

 1. Bọn Tàu khựa này uống rượu mà như nước lã…chắc rượu này gọi rượu Việt Nam ta bằng cụ

 2. vl 7 ng múc hết thùng rượu trong như nước máy, mà vẫn tỉnh như sáo còn cướp của ngoài , còn kêu mát nữa thgif chịu r. Giờ 10người uống 2l còn ngất đc ý chứ

 3. Trung Quốc ngày xưa người ta Koi trọng chữ Trung hơn chứ nghĩa lý.
  Nếu là thời đại ngày nay phải như Triệu Cái Thiên Vương mới là đại anh Hùng còn tống giang với ngô dụng cũng rất thông minh nhưng lại ngu trung "trung ngu".
  Trên đời này các bậc quân vương muốn làm đại sự phải như Triệu Cái.
  Đá làm đại sự thì những kẻ làm tay sai cho tham quan,hoạn quan, triều đình đều đáng chết.

 4. Quan điểm Tiều Cái rất rõ ràng là thù tham quan , muốn xây dựng đế chế dẹp sạch tất cả , còn Ngô Dụng và Tống Giang thì muốn vang danh sử sách nên k cùng suy nghĩ được ,

 5. 19:00 bắt đầu có sự rạng nứt giữa ngô dụng vs tiều cái. Hèn j sau này ngô dụng ủng hộ tống giang.

 6. xem xong tập này tôi mới hiểu tại sao Ngô Dụng có thể vì Tống Giang mà sống chết có nhau. Còn đối với Tiều Cái thì không. Cũng hiểu tại sao Ngô Dụng không đi theo Tiều Cái đánh tăng đầu thị.

 7. dương chí uống có tí rượu ,bọn linhs kia uống cả thùng thế mà tỉnh trước .vô lý bà cố

 8. Tập này cho ta thấy rất rõ quan điểm sống TC mà ND và CTT thấy dc nên sau này ổng chết đều là điều 2 người này biết trc và giải thích vì sao ND không đi theo TC đánh Tăng Đầu Thị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here