THỦY HỬ – TẬP 10 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT

34
4THỦY HỬ – TẬP 10 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT
——————————

Phim Tân Thủy Hử – All Men Are Brothers (86 Tập Cuối) Full trọn bộ thuyết minh, trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử vẫn luôn được coi là 1 trong các tuyệt phẩm của Trung Quốc bên cạnh Tam Quốc Chí, Hồng Lâu Mộng, và Tây Du Ký. Mặc dù dựng trên hình ảnh của 1 cuộc khởi nghĩa nông dân nhưng Thủy Hử và các anh hùng Lương Sơn Bạc luôn đại diện cho tiếng nói và niềm khao khát tự do. Bến Lương Sơn, đầm Lục Nhi đã trở thành nơi hội tụ của hào kiệt và tráng chí bốn phương. Mãi cho đến sau này, anh hùng Tống Giang – một lòng vì quốc muốn đem cái tài của 108 hảo hán ra để giúp nước mà đồng ý chiêu an, tụ lại dưới cờ triều đình. Tống triều khi đó bị bọn gian thần lũng đoạn, cử 108 anh hùng Lương Sơn Bạc đi đánh dẹp Phương Lạp, lần lượt bọn họ hy sinh, số còn lại trở về cũng bị hãm hại cho đến chết.

“Thủy hử” là 1 trong tứ đại kỳ thư của văn học Trung Hoa cổ, sức ảnh hưởng mạnh mẽ rộng rãi không chỉ dừng lại ở phạm vi nội địa. Mặc dù nhiều lần được chuyển thể, khai thác thành nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau nhưng chưa khi nào khán giả có cảm giá nhàm chán.

Xuất phát từ yếu tố này, cá nhân đạo diễn Cúc Giác Lượng cho rằng thành công đầu tiên khi nhắc tới “Tân thủy hử” phải đặt vào sự dũng cảm dám đối đầu thử thách, vượt qua sự so sánh với những phiên bản kinh điển trong quá khứ. Chính sự mạnh dạn sáng tạo và không ngừng vươn tới hoàn mỹ này sẽ góp phần làm phong phú thêm cho tác phẩm gốc. Mỗi đạo diễn, mỗi nhà làm phim, mỗi phiên bản với phong cách, phương thức thực hiện khác nhau có thể khai thác thêm những yếu tố mới mẻ chưa được “khai quật”.
#huyhu #phimvothuat #phimhanhdong
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://diaockimoanhgroup.com

Xem thêm bài viết khác: https://diaockimoanhgroup.com/tong-hop/

34 COMMENTS

  1. Mih kũng có ai thằng e kết nghĩa 1 thằng mất zui còn 1 thằng giàu còn mih còn chưa Vk xh hiện dại này tiền tiền

  2. Lâm xung ko xứng hảo hán,nghe doạ bị đòn đã sợ,lại ko thông minh đc như những anh hùng lương Sơn khác ☹️

  3. Quân tử với bọn tiểu nhân làm gì cho khổ vậy Lâm Sung. Cứ như Lỗ Chí Thâm thích gì làm đó khoẻ nhất!!!

  4. Lũ chó chết tiểu nhân ích kỷ đó đâu đáng để phải cúi đầu cứ như Võ Tòng đó bố mày giết hết

  5. Bản lĩnh của Lâm Xung sống trong thời loạn lạc này sao không giống như Chí Thâm,Võ Tòng,Lý Quỳ…Mà đạp đổ cái chế độ thối nát đó đi,giết sạch bọn tham quan ô lại sao lại phải nhu nhược cúi đầu trước bọn tiểu nhân vậy chứ.

  6. chi la huynh de ket nghia nhung san sang ban mang vi nhau . khong nhu lu giang ho cho ma bay gio vo ban no cung dit

  7. Ngày xưa sao mà tình bạn lại sâu sắc vậy còn bây trán thế chư. Đi đâu cũng thấy người ta nói chuyện bị lừa

  8. Lâm sung thân mang võ nghệ cao cường bị hảm hại tại sao không chạy tìm cách trả thù mà lại triệu tội oan đúng là hèn yếu quá

  9. Họ Sài trước là vua nhà Hậu Chu , xong bị ông Triệu Khuông Dận cướp ngôi lập nên nhà Tống nhưng họ Sài vẫn được hưởng bổng lộc nên giàu là vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here