Phim Bộ Cổ Trang Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất 2020 (Thuyết Minh) – CHIẾN TIÊU – TẬP 1

3
5Phim Bộ Cổ Trang Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất 2020 (Thuyết Minh) – CHIẾN TIÊU – TẬP 1
Xem Trọn Bộ ” CHIẾN TIÊU” tại đây :
ĐĂNG KÍ Theo Dõi ” YOPHIM ” để nhận được những bộ phim mới nhất:
Fanpage YoPhim :

” Chiến Tiêu ” là một trong những bộ phim cổ trang kiếm hiệp hay nhất, thành công nhất mà ngôi sao của màn ảnh của Trung Quốc là Sung Hoon , Trì Nhất Châu , Quách Bích Đình , Bạch Tịnh, Trần Quốc Khôn thủ vai chính. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim cổ trang kiếm hiệp tại đất nước Trung Quốc và toàn quốc tế, ” Yo Phim” rất hân hạnh mang lại bộ phim ” Chiến Tiêu ” bản Thuyết Minh Lồng Tiếng đến với các những khán giả nhiệt thành của Việt Nam. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Thân ái!

Diễn viên:
Sung Hoon : Quách Húc
Trì Nhất Châu : Trình Thiết Y
Quách Bích Đình : Trình Thái Ngọc
Bạch Tịnh : Yên Chi
Trần Quốc Khôn

“Chiến Tiêu ” là bộ phim cổ trang kiếm hiệp xoay quanh câu chuyện giang hồ của những thiếu chủ mới vừa “nhậm chức” ở Trường Phong tiêu cục lừng lẫy giang hồ.
Ai thường xem phim cổ trang kiếm hiệp đều sẽ biết cuộc chiến thời xưa giữa các tiêu cục là vô cùng thảm khốc ( Tiêu cục là tiền thân của dịch vụ bưu điện, shipping hiện nay ). Để tránh khỏi bị cướp trên đường vận chuyển, những người áp tiêu ( shipper) phải võ công cực kì cao cường. Quý khán giả của Phim Sài Gòn sẽ được tận hưởng những tình huống thi triển võ thuật cực kì bắt mắt của những tài tử Trung Quốc.
Cái chết thương tâm của hai họ Trình – Quách trong một chuyến áp tiêu đã khiến hậu duệ của họ có những lựa chọn rất khác nhau. Nếu Trình Thiết Y vẫn kiên quyết đi theo tổ nghiệp nghề áp tiêu thì Quách Húc lại lựa chọn lối rẽ khác bởi không chấp nhận được nỗi đau mất mát người thân này. Dù đã có “thanh mai trúc mã” Trình Thái Ngọc nhưng với phong thái lãng tử, đào hoa, Quách Húc lại vô tình “đánh cắp” trái tim của Yên Chi – con gái của gia đình làm rượu nổi tiếng nhất vùng. Mối nhân duyên này không chỉ gây nên rắc rối, ưu phiền cho những người trong cuộc, mà còn là cơ duyên đưa Quách Húc vào cuộc tranh giành bức tượng phỉ thúy cực kì quý giá – chứa bí quyết võ công đệ nhất thiên hạ. Sau nhiều lần biến cố, để tránh việc bảo vật rơi vào tay kẻ xấu, Quách Húc phải quyết định hợp tác cùng Thiết Y trong chuyến áp tiêu định mệnh. Bên cạnh việc phải đối phó cùng những thế lực đen tối quyết tâm đánh cướp, Quách Húc – Thiết Y còn đứng trước nguy cơ tan vỡ tình bằng hữu bởi những nghi ngờ, bất mãn lẫn nhau…
——-
© Bản quyền thuộc về YoPhim
© Copyright by YoPhim ❌ Do not Reup

#PhimBộCổTrangTrungQuốcHayNhất2020
#PhimKiếmHiệpThuyếtMinh
#PhimBộTrungQuốcCổTrangHayNhất2020

Nguồn: https://diaockimoanhgroup.com

Xem thêm bài viết khác: https://diaockimoanhgroup.com/phim/

3 COMMENTS

  1. Xem Trọn Bộ " CHIẾN TIÊU" tại đây :https://bit.ly/CHIEN-TIEU

    ĐĂNG KÍ Theo Dõi " YOPHIM " để nhận được những bộ phim mới nhất: https://bit.ly/YOPHIM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here