[phân tích chapter 983] Yamato tạo ra địa chấn, cái đầu luffy mới là điểm nhấn

28
4👉 link mua áo:
👉 fb cá nhân của mình

👉 còn đây là trang fb one piece săm soi

Vừa mới hôm trước chúng ta đang rất mong đợi haki harem của lù phát huy 1 lần nữa, tậu luôn cô bé ulti theo phe liên minh, bạn bè tin lù, fan tin lù, nhưng không chúng ta đã nhầm, cu cậu không hề biết thương hoa tiếc ngọc là gì cả ? coi con gái nhà người ta như bị bông tập luyện
Tiếp với sự xuất hiện đầy ngỡ ngãng của Yamato con trai kaido, từ bộ đồ đang mặc, phong cách chiến đấu, hay những lời anh ta thốt ra, Cậu có phải luffy mũ rơm không ? đúng rồi, tôi đã ngồi đây đợi cậu từ chiều.
Còn với fan hâm mộ thì sao ? rất nhiều cuộc tranh cãi nổ ra ? phải chăng Yamato chính là oden, Yamato có thể phản bội lại cha mình để theo đuổi ước mơ hay không ?
Vâng các bạn ạ, không biết được dc rằng anh em đang làm gì, từ thành phố đến nông thông, từ già đến trẻ, bất kể là nam nữ, ha LBTG đi chăng nữa thì hãy tranh thủ nghỉ ta 1 xíu, để cùng mình phân tích, bình luận one piece chapter 983 nhé.

phía trên, đây chính là hắn ta peros pero, Thanh niên tàn những không phế, sau cú đá lộn cổ của marco thì dường như chỉ có peros vẫn còn trụ lại được, hắn ta dùng năng lực kẹo của mình để di chuyển đến đảo oniga shima.
Là anh cả của băng hải tặc bigmom, chí ít cũng phải có vài bản lĩnh rồi, Tuy không bị cắt vai diễn như những đứa em còn lại, nhưng peros pero có vẻ như sang chấn tâm lý không nhẹ, hắn lảm nhảm rằng: mũ rơm, king, marco hi vọng các người đã sẵn sàng.Tao cũng chẳng chấp nhận cái liên minh này, Băng bigmom sẽ là kẻ chiến thắng tất cả.
Mình thiết nghĩ nên để hắn ta vô trại thì tốt hơn, tấu hài chưa đủ hay sao, giờ đòi khịa cả main chính, marco lẫn băng bách thú.
Chuyển cảnh đến thanh lầu phường, game show chạy đi vẫn đang được ghi hình, phi thân nhanh như tia chớp với của làng lá, cài số lùi kết hợp với tốc biến, bật tăng tốc 30%, bộ đôi chủ tịch chopper, Usopp đã cắt đuôi dc mẹ đại bigmom.

👉 Lưu ý: SĂM SOI TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email:dinhtu93dd@gmail.com
#phântích #onepiece

Nguồn: https://diaockimoanhgroup.com

Xem thêm bài viết khác: https://diaockimoanhgroup.com/tong-hop/

28 COMMENTS

  1. hallo các bạn, mình là ad già đây, chả là như thế này, dạo gần đây tình yêu tình báo vào, ăn cháo lưỡi nhiều, thế cho nên hơi bị xoắn quẩy xíu, thời gian tới mình sẽ nhờ 1 bạn khác bình luận, giọng cũng hay mà phải không anh em? nghe vài lần là quen ngay hoy, cuối cùng chúc anh em đầu tháng gặp nhiều may mắn
    _Tú _

  2. có thể yamato chính lào oden . có nhiều lý do chính là ode. 1 ngoại hình tương đồng, 2 sức mạnh cũng rất kinh 1 chùy nát luôn con khủng long cái, 3 chi tiết đeo mặt nạ vì ko mún bị lộ thân phận hay lý do nào đó vì chắc là 1 người quen , 4 lúc oden trong nồi lẩu sôi thì mọi người hầu như tưởng đã chết nhưng có thể oden vẫn sống như theo tính của kaido thì rất thích kẻ mạnh làm thuộc hạ của mình và oden thì siêu mạnh rùi có thể giữa 2 bên đã có 1 thỏa thuận là oden làm con nuôi của kaido và kaido sẽ không đụng đến người dân trên đão hay 1 lý do gì đó và oden chấp nhận nhưng mún đổi tên và đeo mặt nạ để ko ai biết, 5 là chi tiết chờ đợi lù rất lâu có thể oden có khả năng đọc được các phiến đá hay gì đấy nên biết được sẽ có 1 người đến và thay đổi thế giới vv… và dựa theo tin tức báo chí thì oden hiểu dc có thể là lù. 6 nếu là oden sao ko dùng kiếm mà dùng chùy cái này củng dể hiểu lý do vì là con trai kaido thì phải làm giống cha và 1 lý do nữa là vì ko mún dùng kiếm để ko lộ thân phận mình là oden.

  3. Bớt bình luận bằng ngôn ngữ bậy bạ lại. Làm truyền thông cần hướng tới những điều tốt đẹp cho xã hội nên làm những gameshow, video và phim ảnh có tính giáo dục lành mạnh chứ đừng vì tiền quoảng cáo mà chia sẻ những câu chuyện, làm những bộ phim phản cảm ko phù hợp văn hóa như vậy. Trẻ nhỏ ko tránh được tò mò vô tình bị nhiễm dễ bị biến thái về nhân cách zui trở thành những loại bệnh hoạn làm nguy hại cho xã hội. Vì xã hội và vì chính bản thân con em bạn xin hãy bỏ những gameshow và phim ảnh dung tục và thay vào những gameshow, phim ảnh và video có tính giáo dục. Chân thành

  4. Để ông này. Đọc đi.thằng cũ nói ngọng ức chế bỏ mịa. Ngọng mà cứ tưởng hay. 30s t out

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here