KIẾM TIỀN BẤT CHẤP – PHIM HOẠT HÌNH – TRUYỆN CỔ TÍCH – QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG

20
4“KIẾM TIỀN BẤT CHẤP – PHIM HOẠT HÌNH – TRUYỆN CỔ TÍCH – QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG
—————–
#phimhoathinh #hoathinh2020 #phimhoathinhhaynhat
—————–
Tóm tắt phim: Tại một vùng quê nghèo có một gia đình sống trong nghèo khó. Gia đình gồm mẹ và hai cô con gái, họ luôn sống lạc quan vui vẻ. Ai cũng nỗ lực làm việc, mong cuộc sống no ấm hơn. Bỗng một hôm, có cụ già ăn xin đến xin thức ăn, cô con cả tức giận khi phát hiện mẹ đem bát cháo loãng ít ỏi còn lại trong nhà cho cụ. Cụ gìa thấy vậy, ra điều kiện trao đổi nụ cười hạnh phúc để cô con cả sống trong giàu sang sung sướng. Cô con cả chấp nhận và ước mơ thành hiện thực. Sau một thời gian, cô nhận ra hạnh phúc là những nụ cười giản đơn bên mẹ và em. Tiền bạc không thể đổi lấy hạnh phúc. Cô trở về bên gia đình, từ đó họ sống hạnh phúc bên nhau.
—————–
Nếu bạn thích video của tôi, vui lòng Nhận xét, Thích, Yêu thích, Đăng ký và Chia sẻ. Tôi yêu tất cả các bạn
======================================
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ, mong các bạn bớt chút thời gian để Đăng ký kênh, Like và Share những video hay và bổ ích nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều”

Nguồn: https://diaockimoanhgroup.com

Xem thêm bài viết khác: https://diaockimoanhgroup.com/phim/

20 COMMENTS

  1. Nhỏ biết yêu thương mẹ thật nhưng lớn lên thì tiêu tiền bất chấp sao lại tiêu tiền bất chấp

  2. Nhé ra con nhện 🕷 kia là con trai mấy 👦 đúng chứ sao lao ngược lại toàn bộ thế này, như thế thật chán🙁 như thế nó gặp ông bụt kia thì nó trả nhớ lại là nhện 🕷 đực như thế nó ko e thẹn sa.? Nó biết giới tính nó và nhớ lại như thế nó sẽ thích con gai thôi 👧 chứ ko phải con trai gọi cách khác là pêđê là giới tính thứ 3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here