Hướng dẫn sử dụng Thuốc Alphachymotrypsin | Thuốc Chống Viêm | Phù Nề

0
4Hướng dẫn sử dụng Thuốc Alphachymotrypsin | Thuốc Chống Viêm | Phù Nề

Chào các bạn! Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng thuốc Alphachymotripsin.
Alphachymotripsin có rất nhiều loại nhiều mẫu mã khác nhau nhưng mình xin đưa ra 3 mẫu cơ bản.
đầu bảng về alpha mẫu số 1 alpha choay.
còn lại là alpha Dk vì 1 viên alpha này có chứa 6300 đơn vị còn lại chỉ là 4200
Còn những mẫu còn lại gọi chung là của nội không cso gì đáng nói và không khác nhau về công dụng và cách dùng.
Đầu tiên mình xin nói luôn điểm đặc trưng của thuốc Alphachymotripsin là thường có màu trắng vỉ 10 viên và nhìn thấy viên luôn. Giờ thì yêu cầu mẫu mã đẹp nên nhà sản xuất họ làm thêm cả vỉ thiếc.
Sau đây mình sẽ mở hộp thuốc và hướng dẫn các bạn cách dùng và công dụng của thuốc.

Alphachymotripsin tác dụng dùng để chống viêm, giảm phù nề .
Thường được dùng trong các trường hợp, viêm chân răng, viêm họng, viêm tai giữa, trấn thương ngoài da có xưng tấy, sau phẫu thuật…
Về phần chống chỉ định của alpha thì gần như không có gì để nói vì alpha rất lành tính. Tuy nhiên trong phần sử dụng thuốc có thai và cho con bú thì lại được khuyến cáo ko lên dung thì mình cũng xin nói thềm về cái vần đề lo lắng của các bà mẹ đang mang bầu và cho con bú.
Chống viêm thì có rất nhiều loại đơn cử như Prednisolon, Dexamethasone, Betamethasone, và Alphachymotripsin nhưng nếu so sánh các tác dụng phụ với con người và thuốc với thuốc thì Alphachymotripsin vẫn được ưu tiên số 1 khi dung cho các bà mẹ và con nhỏ. Vì vậy không có gì quá lo ngại khi các bạn mua thuốc cho phụ nữ mang thai và cho con bú hoặc trẻ nhỏ mà dược sỹ cho thuốc Alphachymotripsin.
Về liều lượng thì các bạn nên sử dụng theo hướng dẫn thầy thuốc hoặc bác sỹ kê đơn, còn với mình thì Trẻ em dưới 2 tuổi ngày 1 đến 2v chia 2 lần, trên 2 tuổi thì ngày 2v chia 2 lần, Người lớn sáng 2v tối 2v. Vì Alphachymotripsin không ảnh hưởng đến dạ dầy nên các bạn có thể cho trẻ uống trước ăn để tránh nôn chớ, Đối với người lớn thì mình khuyên nên ngậm Alphachymotripsin dưới lưỡi tốt hơn đường uống vì Alphachymotripsin hấp thu dưới niêm mạc lưỡi nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Liên Hệ
Face:
www.facebook.com/quocviet131289

Like và Subscribe nhé.

Nguồn: https://diaockimoanhgroup.com

Xem thêm bài viết khác: https://diaockimoanhgroup.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here