Hướng dẫn cách liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với ví Momo

22
4Hướng dẫn cách liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với ví Momo cực kỳ đơn giản. Hướng dẫn kiếm tiền với momo xem thêm tại:
#Agribank #MOMO #KiemTienTrenMomo
_____________________
►Đăng Ký theo Dõi Kênh:

►Xem Thêm Video Tại:
_____________________
– Mang CMND (trùng với số CMND đăng ký tài khoản Agribank) đến quầy giao dịch Agribank phát hành thẻ và yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ liên kết tài khoản Agribank với Ví MoMo.

– Bạn cần nạp tối thiểu 50.000đ vào Ví MoMo để liên kết thành công với tài khoản ngân hàng.
_____________________
Www.KiemTienTrenSmartPhone.Com – Cộng đồng kiếm tiền số 1 trên smartphone sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiếm tiền với momo từ a tới z.

►Website:

►NHÓM:
_____________________
Hi vọng với website Kiếm Tiền Trên SmartPhone này sẽ giúp bạn có thể bắt đầu và kiếm tiền từ điện thoại di động 1 cách nhanh và tối ưu nhất. Dù ít hay nhiều nhưng số tiền bạn kiếm được có thể phục vụ tốt hơn cho cuộc sống hàng ngày.
_____________________
►►►► Chi tiết liên hệ:
● Email: KiemTienTrenSmartPhone.Com@gmail.com
● Sđt: 0342876789
( Số điện thoại chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn tình cảm, yêu đương và sản phẩm…)
_____________________
© Các video trên kênh ❝KIEMTIENTRENSMARTPHONE.COM❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
…………………………………….. Thanks !!!!

Nguồn: https://diaockimoanhgroup.com

Xem thêm bài viết khác: https://diaockimoanhgroup.com/ngan-hang/

22 COMMENTS

  1. Agribank là ngân hàng lấy thông tin cá nhân nhiều nhất.. Gửi tiền cho người khác mà đòi cmnd hay hỗ chiếu của người gửi … Nói là hk có gi hết thế là vậy thôi e khỏi gửi . nó nói hk sao rùi cũng gửi lun .. Sim mới mua có gọi tới giới thiệu đủ thứ … Sợ nhất agribank.. Chưa tính máy ngày nghĩ là rút tiền được từ cây atm của ngân hàng phải qua cây atm của ngân hàng khác rút …. Hk bit mọi người sao nhưng tôi thấy sợ lắm rùi … Chỉ được 1 cái là nhiu trụ sở chính ban đêm trước 11h là nạp tiền trực tiếp vào thẻ qua atm … Cái này thì ok thôi …

  2. Agribank mới phức tạp đó .. Mấy ngân hàng khác hk cần gi chỉ chụp hình trước sau thẻ atm là xong… Nản agribank

  3. Bạn cho mình hỏi mình chuyển tiền cho chủ TK thụ hưởng là ngân hàng agribank nhưng khi giao dịch đã báo thành công nhưng TK thụ hưởng bên agribank chưa nhận được tiền. Mình đã gửi TN hỗ trợ nhưng bên momo bảo là ngân hàng chưa liên kết mã gồm 10 chữ số là sao bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here