Đèn Thả Trần Led Trang Trí Quán Cà Phê, Quầy Bar

16
4Đèn trang trí gắn trần là quả cầu lưới tròn bằng kim loại sơn tĩnh điện màu đen. Đây là loại #đèn trang trí gắn trần thích hợp với quán ăn, quán cà phê nước giải khát, quầy bar nhà hàng hay các shop kinh doanh khác.
Quả cầu tròn gắn trần này có 2 kích thước, loại nhỏ có đkính 17,5 cm và loại trung lá 24cm. Đui đèn: E27. Hiệu điện thế: 220V, Công suất: 6W – 40W
Loại đèn trang trí gắn trần này sẽ cực kỳ đẹp khi được gắn loại bóng đèn dây tóc sợi đốt Led edision, loại bóng đèn dây tóc sợi đốt led edision giống bóng đèn dây tóc sợi đốt truyền thống, nhưng nó lại cực kỳ tiết kiệm điện và không tỏa nhiệt độ cao như bóng dây tóc truyến thống.
Thời đại độc tôn của bóng đèn dây tóc sợi đốt truyền thống đã đi qua, nhường chỗ cho sự phát triển của công nghệ LED với các sản phẩm bóng đèn LED có nhiều hình thức thiết kế khác nhau, trong dó có kiểu bóng #đènled Edison dây tóc, nó nổi bật với hình dáng sợi đốt cổ điển, có lớp thủy tinh dày và trong suốt, cho ánh sáng đẹp dễ chịu có thẩm mỹ cao và ít nóng hơn.
Tìm hiểu sơ qua lịch sử hình thành bóng đèn led đang sử sụng hiện nay.
Hiện tượng biến điện thành ánh sáng bằng 1 sợi dây kim loại và tinh thể Si-líc được Henry Joseph Round phát hiện đầu tiên vào năm 1907 ở phòng thí nghiệm Marconi.
Sau đó, Oleg Vladimirovich Losev, nhà nghiên cứu người Nga công bố lần đầu tiên đã tạo ra LED trên tạp chí khoa học Nga, Đức và Anh. Tuy nhiên nó lại không được thực tế hóa trong mấy thập kỷ kế tiếp. Sau đó, Rubin Braunstein, ở công ty Radio Corporation of America, phát hiện có bức xạ hồng ngoại trên hợp chất gali asen phốt pho GaAs và các hợp chất khác vào năm 1955.
Đến Năm 1961, các nhà thí nghiệm người Mỹ Robert Biard và Gary Pittman, làm việc ở Texas Instruments, cũng phát hiện gali asen phốt pho GaAs phát ra tia hồng ngoại khi có dòng điện chạy qua và đã nhận bằng phát minh LED hồng ngoại.
Đèn LED đầu tiên phát ra ánh sáng có thể nhìn thấy là loại đèn LED đỏ, do Nick Holonyak, Jr. phát hiện, vào năm 1962 khi đang làm việc cho General Electric Company. Holonyak được xem là cha đẻ của LED ánh sáng đỏ. Sau đó M. George Craford, một sinh viên tốt nghiệp trước Holonyak, đã phát minh ra LED ánh sáng vàng đầu tiên và đã cải thiện thêm độ sáng lên 10 lần cho LED ánh sáng đỏ cũng như LED màu đỏ-cam vào năm 1972.
Vào năm 1976, T. P. Pearsall đã tạo ra đèn LED công suất cao đầu tiên, và hiệu suất cao cho cáp quang nhờ vào việc sáng chế ra vật liệu bán dẫn mới có khả năng phát ra sóng điện từ phù hợp cho cáp quang.
Bóng đèn LED đầu tiên được thương mại hóa để thay thế cho đèn chỉ thị làm bằng đèn dây tóc, nê-on và màn hình bảy đoạn. Do giá thành cao đèn led được trang bị cho các thiết bị đắc tiền trong phòng thí nghiệm trước. Sau đó là tivi, rađiô, điện thoại, máy tính và thậm chí là đồng hồ. Năm 1968, Công ty Monsanto là công ty đầu tiên sản xuất đèn LED hàng loạt dùng gali asen phốt pho (GaAsP), chủ yếu là đèn LED đỏ và có thấu kính nhựa đi kèm trên từng chữ số để có thể dùng trong màn hình máy tính và đèn chỉ thị sáng. Thời gian sau đó thì đèn LED màu vàng, màu cam, cũng trở nên phổ biến.
Năm 1970, bóng đèn LED thật sự đã được thương mại hóa thành công khi công ty Fairchild Semiconductor bán ra thị trường. Công ty đã sản xuất bằng quy trình Planar do tiến sĩ Jean Hoerni phát minh. Các phương pháp này vẫn được các công ty dùng để sản xuất bóng đèn LED hiện nay.
Việc phát minh và phát triển đèn LED ánh sáng trắng công suất cao nhanh chóng thay thế đèn dây tóc sợi đốt và đèn huỳnh quang tiêu hao nhiều điện năng, sự ưu việt của đèn LED là ánh sáng ổn định, tuổi thọ cao, cũng như cực kỳ tiết kiệm năng lượng, đã nhanh chóng được người tiêu dùng yêu thích.

———————————
Facebook page:

Blogspot page:

Twitter page:

Website:

Google My Business:

Tumblr page:

Pintterest page:

——————————
CONTACT US:
© Bản quyền thuộc về Tiên Kế Thi Lighting – Không sao chép lại.
© Copyright by TiKeTi Lamp ☞ Do not Reup

Nguồn: https://diaockimoanhgroup.com

Xem thêm bài viết khác: https://diaockimoanhgroup.com/cong-nghe/

16 COMMENTS

  1. Cảm ơn bạn đã chỉ bóng đèn treo tốt, mình bước vào trang bạn rồi 👍👍👍♥️👡🏠 rảnh sang chơi nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here