Chi tiết Nissan GT-R Nismo 2020 | Siêu xe hardcore của Nhật Bản | XE24h

32
4Chia sẻ video:

GT-R Nismo là sự kết hợp giữa 2 yếu tố đỉnh cao của thương hiệu Nissan. GT-R là cái tên đại diện cho hơn 50 năm lịch sử và tinh thần thể thao của hãng xe đến từ Nhật Bản. Nismo là viết tắt của Nissan Motorsport, được biết đến như một phân nhánh độ xe chính hãng, luôn theo đuổi mục tiêu đạt được hiệu suất vận hành điên cuồng. Xứng đáng với di sản đáng tự hào của nó, GT-R Nissmo chính là phiên bản cực đoan nhất, đậm chất xe đua nhất và cũng đắt nhất trong dòng xe GT-R hiện nay.

#đánhgiá #nissan #gtr

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!
Nếu bạn yêu thích video này, đừng quên like, share và nhấn nút subscribe đăng ký kênh để nhận được thông báo về những video mới nhất bạn nhé!!

Link kênh Xe24h:

—————–
Xe sang:

Siêu xe:

Mercedes:

Audi:

BMW:

Porsche:

Mazda:

Toyota:

Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://diaockimoanhgroup.com

Xem thêm bài viết khác: https://diaockimoanhgroup.com/tong-hop/

32 COMMENTS

  1. Nissan GT-R là dòng siêu xe có thiết kế và khả năng vận hành độc đáo không thể nhầm lẫn trong một rừng các siêu xe đến từ Mỹ và Châu Âu. Mặc dù GT-R thế hệ R35 là một cái tên cũ nhưng Nissan luôn biết cách để làm mới mẫu xe này khi liên tục giới thiệu các phiên bản facelift và bản đặc biệt của GT-R. Hiện nay, Nismo 2020 chính là phiên bản hardcore nhất, dữ dằn nhất và cũng có giá đắt nhất trong dòng GT-R. Bạn có cảm thấy ấn tượng với siêu xe đến từ Nhật Bản này hay không?

    Đừng quên nhấn vào nút subscribe để đăng ký ủng hộ kênh bạn nhé!!
    ♥️♥️

  2. Cho mình hỏi ngu xíu là dựa vào đâu mà các kỹ sư nhật có thể tính toán và thay đổi kích thước của chi tiết cũng như vật liệu trên xe vậy?? Chẳng hạn như cánh turbo tăng 0.3mm và cắt giảm từ 11 cánh tuabin xuống còn 10 cánh tuabin?? Có phải họ tháo rã máy liên tục để tính toán không? Hay là họ tính trên phần mềm??

  3. Con này có phân phối chính hãng ở VN không ad nhỉ. Sao mình thấy dòng GTR này hiếm quá

  4. Ôi chiếc xe ước mơ của tui <333 Cảm ơn bạn đã làm clip này! Mình ủng hộ kênh của bạn nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here