Báo Pháp Luật Việt Nam hỗ trợ người dân khó khăn tại quận Gò Vấp do dịch Covid-19

0
4Trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình Chung một tấm lòng, trao tặng gạo và thực phẩm cho người nghèo, mới đây 29/4, đại diện Báo Pháp Luật Việt Nam cùng các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã đến gặp gỡ, trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Gò Vấp.

Với mong muốn hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 đồng thời phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, chương trình Chung một tấm lòng do Báo Pháp Luật Việt Nam, Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam cùng Trung tâm Báo chí TPHCM phối hợp tổ chức đã tiếp tục trao tặng gạo và nhu yếu phẩm đến cho nhiều bà con trên địa bàn quận Gò Vấp.

Cụ thể, tại quận Gò Vấp, đại diện Báo Pháp Luật Việt Nam cùng đại diện Công ty Berjaya Gia Thịnh, Công ty Hoa Lâm, Cty TNHH TM-DV Kim Hoàng Minh đã trao 15 tấn gạo cùng nước rửa tay đến Uỷ ban nhân dân phường 3, phường 4, phường 5, phường 7, phường 11 để kịp thời hỗ trợ cho khoảng 5000 người dân.

Dưới sự hướng dẫn của lực lượng dân quân tự vệ và đoàn viên, thanh niên, bà con đều giữ trật tự, lần lượt xếp hàng, thực hiện giữ khoảng cách 2 mét theo quy định để nhận gạo.

Nhìn thấy được niềm vui, sự xúc động của bà con khi được trao tặng những phần quà thiết thực, Báo Pháp Luật Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm… để thực hiện các chương trình thiện nguyện ý nghĩa, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về sự sẻ chia lúc khó khăn trong toàn xã hội để không một ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.
——————————————————————–

——————————————————————–
TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Tòa soạn: Số 42/29, Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Tp.Hà Nội
Phía nam: 200c Võ Văn Tần, Phường 5, Quận , Tp.HCM
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng
Email: banbientap@tvphapluat.vn
Hotline Phía Nam: 0917 148 188 – 088 888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944

Nguồn: https://diaockimoanhgroup.com

Xem thêm bài viết khác: https://diaockimoanhgroup.com/phap-luat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here