8 dấu hiệu sắp rụng trứng mà bạn nên biết?

3
48 dấu hiệu sắp rụng trứng mà bạn nên biết
…………..
Nếu muốn tăng cơ hội thụ thai, bạn nên biết những dấu hiệu sắp rụng trứng để canh ngày quan hệ với bạn đời và sớm có tin vui. Cách nhận biết dấu hiệu sắp rụng trứng cũng giúp bạn tránh quan hệ với bạn đời và giảm thiểu khả năng mang thai ngoài ý muốn.

Quá trình rụng trứng là giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt khi trứng trưởng thành phóng ra khỏi buồng trứng, di chuyển xuống ống dẫn trứng để chờ đợi cơ hội tinh trùng gặp trứng khi quan hệ tình dục.

Hiện tượng rụng trứng có thể xuất hiện nhiều hơn 1 lần trong 1 tháng và cũng có thể không xảy ra cho dù bạn nhận thấy có chu kỳ kinh nguyệt. Điều này làm cho dấu hiệu sắp rụng trứng rất khó để xác định. Thông thường, quá trình rụng trứng xảy ra khoảng 2 tuần trước khi bắt đầu kỳ kinh nguyệt và có thể thay đổi giữa các tháng.

Khi có dấu hiệu nhận biết ngày rụng trứng, bạn sẽ xác định được thời điểm dễ thụ thai nhất. Khoảng thời gian dễ thụ thai có thể lên đến 5 ngày trước ngày rụng trứng và 1 ngày sau thời gian này. Trường hợp trứng không gặp được tinh trùng thì trứng sẽ bị đào thải ra ngoài tạo ra kinh nguyệt hàng tháng.

Nguồn: https://diaockimoanhgroup.com

Xem thêm bài viết khác: https://diaockimoanhgroup.com/cong-nghe/

3 COMMENTS

  1. E m4 có kinh đến 19 hôm nay e quan hệ hành kinh của e là 30 ngày. Liệu e có kha năng mang thai k

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here